[Giải đáp thắc mắc] Bỏ lỡ 1 tuần thi cấp trường có sao không?

23/01/2019 09:32:11

Bạn lỡ đăng ký tham gia tranh tài tại cuộc thi “Giao thông học đường” lần thứ IV khi đã bắt đầu tuần thi thứ 2 và không biết mình bỏ lỡ tuần thi vừa rồi có sao không? Hãy cùng “gỡ rối” cùng chuyên mục giải đáp thắc mắc nhé.

Theo như thể lệ cuộc thi, vòng thi cấp trường sẽ có tổng cộng là 4 tuần thi kéo dài từ ngày 07/01/2019 – 29/03/2019. Mỗi tuần thi, thí sinh sẽ có DUY NHẤT 01 lượt thi ĐƯỢC THAM GIA TẤT CẢ CÁC TUẦN.

**Lưu ý quan trọng: Thí sinh phải có số kết quả vòng thi Tuần từ 200/300 điểm trở lên và dự thi ít nhất 2 TUẦN để được tham dự vòng thi cấp tỉnh. Vì vậy, nếu đã trót bỏ lỡ tuần thi tuần 1 vòng Trường, các bạn học sinh đăng ký tham gia cuộc thi tuần 2, tuần 3 hoàn toàn có cơ hội nhận được tấm vé đi vào vòng trong nha!!!

Sau 04 Tuần thi, mỗi trường sẽ có 01 thí sinh có kết quả thi cao nhất trong toàn bộ 04 Tuần thi để tham gia vòng thi cấp tỉnh/thành phố (Đối với các trường liên cấp, mỗi cấp sẽ có 01 thí sinh tham gia vòng tỉnh/thành phố).

Trường hợp các thí sinh có số điểm hoàn thành bằng nhau sẽ xét thời gian về đích. Thí sinh nào có thời gian về đích nhanh hơn sẽ giành chiến thắng.

Mỗi tuần thi sẽ là mỗi cơ hội để các bạn có thể gặt hái được kết quả cao tại cuộc thi vậy nên hãy tận dụng thật tốt bằng cách nhanh tay đăng ký và tham gia tuần 2 vòng Trường cuộc thi ngay thôi.

Mọi thông tin về cuộc thi sẽ luôn được cập nhật tại website: http://giaothonghocduong.com.vn/ hoặc fanpage: https://www.facebook.com/CuocThiGiaoThongHocDuong

 

ĐĂNG KÝ
Vui lòng nhập thông tin tài khoản và mật khẩu để đăng nhập
và sử dụng dịch vụ thi trực tuyến của EduFox
Quên mật khẩu EduFox v1.0